ประกาศนโยบายการบริหารจัดการองค์กรโดยยึดหลักธรรมาภิบาล ต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบ

วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ อธิการบดี กล่าวเปิดการประชุมอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ครั้งที่ 1/2567 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมรับฟังนโยบายต่าง ๆ ณ ห้องประชุมอาคาร 1 ชั้น 4 สำหรับการประชุมดังกล่าว มีประเด็นที่สำคัญ เพื่อให้บุคลากรได้รับทราบและถือปฏิบัติดังนี้ 1. ประกาศนโยบายการขับเคลื่อนคุณธรรมจริยธรรมและความโปร่งใส 2.ประกาศนโยบายการให้ และการรับของขวัญ และของกำนัล (No Gift Policy) ผู้บริหารและบุคลากรในมหาวิทยาลัยฯ ทุกคนมีเจตนารมณ์ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งในขณะ ก่อน และหลังปฏิบัติหน้าที่ อันจะส่งผลให้เกิดการทุจริตและประพฤติมิชอบทั้งในปัจจุบัน และอนาคต พร้อมทั้งจะยืนหยัดต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ ตลอดทั้ง แนวทางการบริหารงานของรองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี ทุกท่าน เพื่อให้มหาวิทยาลัยขับเคลื่อนได้อย่างมั่นคงและต่อเนื่อง ภาพ : BSRU News./FB