โครงการการประกันคุณภาพการศึกษา : กิจกรรมการอบรมการออกแบบหลักสูตรบนฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-Based Education (OBE) (หลักสูตรที่ 2 AUN-QA) ครั้งที่ 1

📚📝งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ดำเนินการจัดโครงการการประกันคุณภาพการศึกษา กิจกรรมการอบรมการออกแบบหลักสูตรบนผลฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-Based Education (OBE) (หลักสูตรที่ 2 AUN-QA) ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ณ ห้องประชุมอาคาร 1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์ประจำหลักสูตรของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ วิทยาลัยการดนตรี และบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมโครงการอบรมฯ และได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้ 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ (คปภ.) 2. รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาคย์ ดุลสัมพันธ์ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม สำหรับโครงการอบรมฯ ดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้ ความเข้าใจหลักการออกแบบหลักสูตรในรูปแบบ Outcome-Based Education (OBE) สู่มาตรฐานสากลด้วยเกณฑ์ AUN-QA และเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรตามแนวทาง Backward Curriculum Design และการกำหนด Program Learning Outcomes เข้าใจวิธีการเขียนผลการเรียนรู้ ที่คาดหวัง(ELO)ได้อย่างถูกต้อง 🙏🏻ในนามงานประกันคุณภาพการศึกษา ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมโครงการฯ ทุกท่าน ที่ให้ความสนใจและร่วมปฏิบัติในกิจกรรมที่จัดขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้ความอนุเคราะห์เข้าร่วมในกิจกรรมอื่น ๆ ที่งานประกันคุณภาพฯ จัดขึ้นในลำดับต่อไป — ภาพ/ข่าว : #BSRU News./FB, #PR BSRU.🙏🏻#สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ มบส.