การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

📚หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 (เกณฑ์ IQA-RU) ณ ห้องประชุมสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยมีคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา ดังรายนามต่อไปนี้ 1. รองศาสตราจารย์ ดร.โองการ วณิชาชีวะ ประธานกรรมการ 2 อาจารย์พรทิพย์ ธนรติกุล กรรมการ 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาณิศา ตันติปาลกุล กรรมการและเลขานุการ 4. นางสาวเดือนเพ็ญ สินมั่น ผู้ช่วยเลขานุการ สำหรับผลการประเมินฯ มีผลคะแนน 4.12 อยู่ในระดับคุณภาพดีมาก — ภาพ/โดย: เครือข่ายประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Loading