กิจกรรมโครงการ
การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
📚หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 (เกณฑ์ IQA-RU) ณ ห้องประชุมสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
โดยมีคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา ดังรายนามต่อไปนี้
1. รองศาสตราจารย์ ดร.โองการ วณิชาชีวะ ประธานกรรมการ
2 อาจารย์พรทิพย์ ธนรติกุล กรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาณิศา ตันติปาลกุล กรรมการและเลขานุการ
4. นางสาวเดือนเพ็ญ สินมั่น ผู้ช่วยเลขานุการ
สำหรับผลการประเมินฯ มีผลคะแนน 4.12 อยู่ในระดับคุณภาพดีมาก
—
ภาพ/โดย: เครือข่ายประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี