งานประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการบริหารจัดการเพื่อการขับเคลื่อนการดำเนินงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา —- วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 งานประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการบริหารจัดการเพื่อการขับเคลื่อนการดำเนินงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา “กิจกรรมการถอดบทเรียนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป กลุ่มศาสตร์พระราชาและวิถีแห่งสังคม รายวิชาวิถีพลเมืองและกฎหมายในชีวิตประจำวัน” ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 100 ปีศรีสุริยวงศ์ เพื่อเป็นการถอดบทเรียนจากรายวิชาความเป็นพลเมือง รายวิชากฎหมายในชีวิตประจำวันอันเป็นประโยชน์ในการพัฒนารายวิชาให้ทันสมัยสอดคล้องต่อความต้องการของผู้เรียน ความเปลี่ยนแปลงทางสังคม และรับฟังความคิดเห็นตลอดจนข้อเสนอแนะจากนักศึกษาเพื่อใช้ในการพัฒนาออกแบบการจัดการเรียนการสอนในรายวิชา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา แจ้ดนาลาว ผู้ช่วยอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาสาขารัฐประศาสนศาสตร์ สาขานิติศาสตร์ เข้าร่วมโครงการฯ ในการนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งมีรายนาม ดังนี้ 1) อาจารย์ ดร.ธนเดช สอนสะอาด อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ 2) อาจารย์ว่าที่ร้อยตรีหญิงสิริรัตน์ ชูรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ 3) อาจารย์นิศาชล ฉัตรทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ 4) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรธัช เอื้อศิริวัฒนชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชานิติศาสตร์ 5) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปาริชาติ ม่วงศิริ อาจารย์ประจำสาขาวิชานิติศาสตร์ 6) อาจารย์ ดร.เสสินา นิ่มสุวรรณ อาจารย์ประจำสาขาวิชานิติศาสตร์ #งานประกันคุณภาพการศึกษา #QABSRU #ITABSRU ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมโครงการฯ ทุกท่าน ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้ —- ภาพโดย : นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ งานประกันคุณภาพการศึกษา —- #BSRURecentnews งานประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการบริหารจัดการเพื่อการขับเคลื่อนการดำเนินงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา #BSRUNews