📚📝งานประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ดำเนินการจัดโโครงการการประกันคุณภาพการศึกษา : กิจกรรมการจัดทำรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตร (Self Assessment Report: SAR) ตามเกณฑ์ AUN-QA ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 21 – 22 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมอาคาร 1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยมีผู้บริหารและอาจารย์ประจำหลักสูตรของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และคณะครุศาสตร์ (ระดับบัณฑิตศึกษา) เข้าร่วมโครงการอบรมฯ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์คณิตา ตังคณานุรักษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ สำหรับโครงการอบรมฯ ดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจหลักการ แนวทาง และรูปแบบในการเขียนรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตร และสามารถนำเสนอผลการดำเนินงานของหลักสูตรด้วยการรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ AUN-QA ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน ตลอดทั้งเพื่อยกระดับมาตรฐานการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ให้สามารถเทียบเคียงคุณภาพในระดับสากล โดยกำหนดแผนการอบรมหลักสูตรต่าง ๆ รวมถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดทำรายงานประเมินตนเอง ระดับหลักสูตร (Self Assessment Report: SAR) ตามเกณฑ์ AUN-QA Version 4.0 เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนยุคใหม่และการพัฒนาหลักสูตร ต่อไป 🙏🏻ในนามงานประกันคุณภาพการศึกษา ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมโครงการฯ ทุกท่าน ที่ให้ความสนใจและร่วมปฏิบัติในกิจกรรมที่จัดขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้ความอนุเคราะห์เข้าร่วมในกิจกรรมอื่น ๆ ที่งานประกันคุณภาพฯ จัดขึ้นในลำดับต่อไป