การประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองเอกสารการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 งานประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองเอกสารการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 1/2567 โดยมี อาจารย์ ดร.ศิริกาญจน์ โพธิ์เขียว รองอธิการบดี เป็นประธานดำเนินการประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรผู้รับผิดชอบด้านประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ของแต่ละหน่วยงาน เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมชั้น 13 อาคาร 100 ปีฯ สำหรับประเด็นสำคัญในการประชุมครั้งนี้ อาทิ – (ร่าง) ประกาศนโยบาย (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ – (ร่าง) แบนเนอร์ประกาศนโยบาย (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ – คำสั่งคณะกรรมการประเมิน (ITA) – ปฏิทินการดำเนินงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานฯ – รายละเอียดข้อมูลการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (OIT) – ฯลฯ . ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้ #ITABSRU #ITA2024 . ติดตามข่าวสารต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้ที่ : www.bsru.ac.th และ www.prinfo.bsru.ac.th —- ภาพโดย : นักศึกษาฝึกงาน สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ ข่าวโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ประกันคุณภาพการศึกษา