โครงการการประกันคุณภาพการศึกษา กิจกรรมการอบรมการออกแบบหลักสูตรบนฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-Based Education (OBE) (หลักสูตรที่ 2 AUN-QA) ครั้งที่ 2

📚📝งานประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมกับ ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ดำเนินการจัดโครงการการประกันคุณภาพการศึกษา กิจกรรมการอบรมการออกแบบหลักสูตรบนผลฐานผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-Based Education (OBE) (หลักสูตรที่ 2 AUN-QA) ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 13 – 14 มีนาคม พ.ศ.2567 ณ ห้องประชุมอาคาร 1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ รักษาราชการแทนอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการฯ รองศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน รองอธิการบดี กล่าวรายงานต่อท่านประธาน พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์ประจำหลักสูตรของคณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมฯ และได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้ 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ (คปภ.) 2. รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาคย์ ดุลสัมพันธ์ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม สำหรับโครงการอบรมฯ ดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้ ความเข้าใจหลักการออกแบบหลักสูตรในรูปแบบ Outcome-Based Education (OBE) สู่มาตรฐานสากลด้วยเกณฑ์ AUN-QA และเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรตามแนวทาง Backward Curriculum Design และการกำหนด Program Learning Outcomes เข้าใจวิธีการเขียนผลการเรียนรู้ ที่คาดหวัง (ELO) ได้อย่างถูกต้อง 🙏🏻ในนามงานประกันคุณภาพการศึกษา ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมโครงการฯ ทุกท่าน ที่ให้ความสนใจและร่วมปฏิบัติในกิจกรรมที่จัดขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้ความอนุเคราะห์เข้าร่วมในกิจกรรมอื่น ๆ ที่งานประกันคุณภาพฯ จัดขึ้นในลำดับต่อไป — ภาพ/ข่าว : #BSRU News./FB, #PR BSRU.🙏🏻#สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ มบส.